NEWS UPDATE
บริษัท ฯ มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูกและบรรจุภัณฑ์กล่องกระดาษลูกฟูกชั้นนำของประเทศ โดยผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีการบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ เพื่อการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง และยั่งยืนด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม

วันที่ 12 เมษายน 2567 ทางบริษัท ได้จัดกิจกรรมสรงน้ำพระเพื่อเป็นศิริมงคล และรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ ร่วมกับพนักงานของ บริษัทฯ เนื่องในวันสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย

                   

วันที่ 16/12/66 ASA ได้จัดกิจกรรมงานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567 ธีมงาน  “Neon , colorful” สีสันสดใสหรือสะท้อนแสง

ASA GROUP ได้จัดทำกิจกรรม CSR ขึ้น เพื่อความรับผิดชอบต่อชุมชนที่ใกล้เคียงกับที่ตั้งของ  บริษัทฯ อันนำไปสู่การพัฒนาที่ดีขึ้น โดยทางบริษัทฯ ได้มอบชุดเครื่องเด็กเล่น ม้าหมุน ม้ากระดก และนำทรายไปปรับพื้นที่สนามเด็กเล่น ให้กับน้องๆนักเรียน ณ.โรงเรียนวัดอ้อมน้อย (มิตรครูราษฎร์รังสรรค์)  หมู่ที่ 4 ต.อ้อมน้อย  อ.กระทุ่มแบน  จ.สมุทรสาคร  ในวันศุกร์ที่  25 สิงหาคม 2566

ASA GROUP ได้จัดโครงการ CSR ประจำปี 2566  เพื่อสร้างจิตสำนึกที่ดีต่อสังคมและสร้างความสามัคคี ให้กับพนักงานโดยจุดมุ่งหมายเพื่อแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆนักเรียน (ระดับอนุบาล-ประถม )  โดยการมอบผ้ากันเปื้อน  ชุดเครื่องนอน พัดลมอุปกรณ์กีฬา  ชุดโต๊ะม้าหิน  ณ โรงเรียนวัดเจริญสุขาราม (วัดบางไผ่เตี้ย) หมู่ที่  2  บ้านบางไผ่เตี้ย ตำบลบางกระเจ้า อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร

เนื่องด้วยโรงพยาบาลวิชัยเวช อ้อมน้อย ประชาสัมพันธ์ขอรับบริจาคเลือด ในวันที่ 28 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00-14.00น.

ASA GROUP ได้สนับสนุนกระดาษสำหรับพิมพ์ขนาด A4 เพื่อใช้สำหรับพิมพ์เอกสารบริการประชาชนในเรื่องการรับแจ้งความร้องทุกข์ผ่านระบบออนไลน์ โดยในปัจจุบันมีคดีอาชญากรรมทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ซึ่งต้องมีการพิมพ์เอกสารการรับแจ้งความให้ประชาชนและสำเนาเอกสารเก็บไว้ที่สถานีตำรวจเพื่อเป็นหลักฐานต่างๆ และได้มีการมอบวันที่ 21 เมษายน 2566

วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 ASA GROUP  ได้มอบเงินสนับสนุน โครงการ ผักรักษ์โลกให้กับโรงเรียนบ้านมาบลำบิด ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียนมีกิจกรรมระหว่างเวลาเรียนอีกทั้งยังได้นำผลผลิตมาประกอบอาหารกลางวันให้กับนักเรียนในโรงเรียน

ASA GROUP  ได้จัดกิจกรรมสนับสนุนเสื้อเพื่อใช้ในโครงการ"น้อมลำรึกในหลวงรัชกาลที่9" ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล บ้านดอนไผ่ ต.โพนทอง อ.โพธิ์ตาก จ.หนองคาย วันที่ 4 ตุลาคม 2565

วันที่ 12 ตุลาคม 2565 ASA GROUP  ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งในหารสนับสนุนงาน สืบสานประเพณีวิ่งควาย ที่จัดโดย องค์การบริหารส่วนตำบลคลองกิ่ว ประจำปี 2565 โดยสถานที่จัดงานอยู่บริเวณ หมู่บ้านมาบลำบิด ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี


CSR ปี 2565 กิจกรรม สรรค์สร้างร่วมสร้างฝันของน้อง ๆ 
ณ โรงเรียนวัดอ้อมน้อย(มิตรครูราษฎร์รังสรรค์) วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565
CSR ปี 2565 กิจกรรมร่วมใจซ่อมบำรุงห้องน้ำวัด วันที่ 29 กันยายน 2565 ณ วัดป่าท่าทราย  จ.สมุทรสาคร
18/05/2564 ASA GROUP ได้จัดทำโครงการ CSR โดยการมอบหน้ากาอนามัย จำนวน 250 กล่องให้กับศูนย์รับบริจาคโรงพยาบาลสมุทรสาคร โดยบริษัท ฯ ได้ตระหนักถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 เป็นอย่างมาก และเล็งเห็นว่าบุคลากรทางการแพทย์เป็นผู้ดูแลรักษาและใกล้ชิดผู้ป่วยมากที่สุด 
HEAD OFFICE : ASA GROUP
COPYRIGHT © 2018 ASA GROUP ALL RIGHTS RESERVED.